TIN TỨC

NHỮNG MÁY ĐO KHÍ ĐỘC CẦM TAY BẠN NÊN BIẾT

NHỮNG MÁY ĐO KHÍ ĐỘC CẦM TAY BẠN NÊN BIẾT

💯 Máy đo khí độc cầm tay luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đây là thiết bị giúp người dùng có thể dò tìm được các loại khí độc ở trong môi trường không khí.

💦 Điều này giúp người dùng có thể chủ động hơn khi lao động, làm việc trong môi trường có tiềm ẩn nguy hiểm khí độc. Vậy, thiết bị này hoạt động như thế nào? 

✨ Có thể hiểu đơn giản nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sự chuyển đổi lượng khí được dẫn hoặc tiếp xúc với cảm biến, thành những thông số rõ ràng và thể hiện nó lên màn hình của thiết bị.

Một số loại máy đo khí độc cầm tay bạn nên biết

☑️ Máy đo khí GX-3R: Là máy đo khí đa chỉ tiêu, được dùng để đo nồng độ 4 khí cơ bản là CH4, CO, O2, H2S. Và được ứng dụng rộng rãi trong ngành Mỏ, Dầu Khí, Hàng hải ….

☑️ Máy đo khí GX-8000: Là thiết bị đo khí gas cầm tay dạng hấp thụ (có bơm hút) do hãng Riken Keiki sản xuất tại Nhật Bản.

☑️ Máy đo khí SC-04: Là dòng máy đo đơn khí, đo được nhiều loại khí độc khác nhau, như là NH3, Cl2, HCN, SO2, …. SC-04 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà thiết bị còn tốc độ đưa ra kết quả về nồng độ khí nhanh chóng và chính xác.

❤️ Việc lựa chọn cho mình một máy đo khí cầm tay cho phép phát hiện mức độ khí độc hiện hữu trong môi trường là cần thiết. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, hãy liên hệ với RIKEN VIỆT qua hotline 0961 55 69 05 ngay bạn nhé!

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/ 

#RikenViet #RikenKeiki #may_do_khi #hethongdokhi #khuyenmaicuoinam #antoanlaodong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments