CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Các chế độ khi đổi trả hàng hóa của RIKEN VIỆT được áp dụng như sau:

  • Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.
  • Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai model, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.
  • Những sản phẩm đặc thù được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại.
  • Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa (thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…).
  • Trong trường hợp việc trả hàng được chấp thuận, khách hàng chịu chi phí vận chuyển để trả hàng về tới chúng tôi. Hàng hóa mới được vận chuyển đến khách hàng (nếu có) sẽ do chúng tôi chịu.
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments