TIN TỨC

TRIỂN LÃM CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – VIMF 2020

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (Viết tắt: VIMF) là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Diễn ra từ ngày 9-12/12, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Hải Phòng (Cung Cánh Diều).

VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước. Năm nay, VIMF quay trở lại thị trường Hải Phòng, đánh dấu bước đột phá với quy mô tổ chức lớn hơn, diện tích trưng bày trên 5.000 m2 và quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới (Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan…)

Năm nay, Công ty TNHH Công Nghệ Máy Đo Khí Riken Việt  (RIKEN VIỆT) tham gia với tư cách là đại diện của hãng RIKEN KEIKI tại Việt Nam, mang đến cho Qúy khách hàng các dòng sản phẩm máy đo khí với công nghệ đột phá, các thiết bị đo khí cháy, Oxy, và khí độc… Các thiết bị của RIKEN KEIKI đã được ngành công nghiệp chế biến, thực phẩm, dược phẩm, lọc hóa dầu… tin dùng và hài lòng nhiều năm nay.

Chúng tôi tin rằng trong tương lai ngành công nghiệp của Việt Nam sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa. Những thiết bị của hãng RIKEN KEIKI sẽ góp phần làm tăng thêm độ tin cậy và an toàn cho việc sản xuất của Quý Khách hàng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments