TIN TỨC

KHỬ TRÙNG TRÊN TÀU CHỞ HÀNG – TẠI SAO LẠI CHỌN SC-04 (PH3)?

KHỬ TRÙNG TRÊN TÀU CHỞ HÀNG - TẠI SAO LẠI CHỌN SC-04 (PH3)

✨ Những sản phẩm hữu cơ thường được yêu cầu phun thuốc khử trùng định kỳ trước và trong khi tàu vận chuyển hàng đi. Nguyên nhân của quá trình này là để ức chế sự phát triển của các loài côn trùng trong sản phẩm.

⚡ Và mọi người thường biết đến quá trình này với tên gọi là khử trùng hay hun trùng. Do quá trình này tốn khá nhiều thời gian nên sản phẩm sẽ được tập trung trong những kho chứa lớn trên tàu, và sẽ được hun khử trùng cùng một lúc.

💥 Thuốc hun khử trùng được sử dụng thường là Phosphine (PH3). Loại chất này cực kỳ có hại không chỉ đối với động vật gây hại trong sản phẩm. Mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

🚨 Cũng vì lý do này, mà quá trình hun khử trùng mang đến nhiều mối hiểm họa với các thành viên trên tàu, chẳng hạn như: Gây ngộ độc khí, hỏa hoạn.

😍 Để ngăn ngừa những nguy cơ kể trên, thuyền viên trên tàu cần tuân thủ các khuyến nghị về việc sử dụng an toàn chất khử trùng trên tàu. Chẳng hạn như:

👉 Thành viên trên tàu phải mang theo thiết bị dò tìm khí.

👉 Đảm bảo duy trì các điều kiện an toàn trong chỗ ở, phòng máy và các không gian làm việc khác.

👉 Người phụ trách xông hơi phải đảm bảo rằng các thiết bị phát hiện khí và bảo vệ hô hấp trên tàu hoạt động tốt.

👉 Việc kiểm tra an toàn nồng độ khí tại tất cả các vị trí thích hợp phải được tiếp tục trong suốt chuyến đi ít nhất là tám giờ một lần hoặc thường xuyên hơn.

👉 vân vân & mây mây

🔥 Tóm lại việc đảm bảo an toàn trên tàu sau trước – trong và sau khi khử trùng là trách nhiệm của các thuyền viên có mặt trên chuyến tàu. Tất cả đều phải được trang bị những kiến thức, và trang thiết bị dò khí cần thiết.

💯 Hiện nay có nhiều thiết bị dò khí PH3 có mặt trên thị trường, nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến SC-04 đo khí PH3 của hãng RIKEN KEIKI.

Sản phẩm có những ưu điểm sau:

✔️ Khí đo: Phosphine (PH3) 

✔️ Thang đo: 0-20 ppm

✔️ Độ phân giải: 0.01 ppm

✔️ Điểm đặt cảnh báo tối thiểu: 0.05 ppm

✔️ Điểm đặt cảnh báo tối đa: 20 ppm

✔️ Trọng lượng: 93gr

✔️ Nhiệt độ hoạt động: -40 độ C đến +60 độ C

Với những chính sách ưu đãi về giá từ hãng sản xuất và đại diện tại Việt Nam, để sở hữu máy đo khí PH3 thật không quá khó đối với các thuyền viên và chủ tàu. 

❤️ Hãy liên hệ ngay với RIKEN VIET để được tư vấn và hỗ trợ mức giá tốt nhất cho sản phẩm SC-04 (PH3) của RIKEN KEIKI, bạn nhé

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/ 

#RikenViet #RikenKeiki #may_do_khi #hethongdokhi #khuyenmaicuoinam #antoanlaodong

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments