TIN TỨC

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐO KHÍ CỐ ĐỊNH

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT MÁY ĐO KHÍ CỐ ĐỊNH

✨ Hệ thống đo khí cố định là các thiết bị đo khí được lắp đặt cố định tại một vị trí. Khu vực có nguy cơ rò rỉ hoặc tiềm ẩn các loại khí cần giám sát. Và những lợi ích mà khi lắp đặt hệ thống đo khí cố định mang đến cho bạn là:

1️⃣ Bảo vệ lợi ích của chính bạn

💥 Hệ thống đo khí cố định sẽ không chỉ bảo vệ bạn và tài sản của bạn. Nó còn bảo vệ những người lao động của bạn khỏi các hiểm nguy như ngạt thở, nhiễm độc hoặc các vụ nổ / hỏa hoạn.

2️⃣ Giám sát liên tục

⚡ Hệ thống đo khí cố định hoạt động 24/24, nhờ đó hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo cho người lao động về mối nguy hiểm ở khu vực xung quanh trước khí họ vào khu vực đó làm việc hoặc đang làm việc trong môi trường đó.. 

3️⃣ Dễ bảo trì, chi phí rẻ

🌈 Hệ thống đo khí cố định thường có tuổi thọ cảm biến cao, hoạt động ổn định chính xác. Bên cạnh đó, hệ thống dễ bảo trì và có chi phí rẻ hơn so với các máy đo khí cầm tay vì chúng ít bị hư hỏng và thất lạc.

🔥 Hệ thống đo khí cố định còn mang đến nhiều lợi ích khác, nhưng 3 lợi ích trên là điểm đắt giá, khiến bạn phải suy nghĩ đến việc lắp đặt hệ thống đo khí cố định cho doanh nghiệp của mình.

❤️ Đừng quên tiếp tục theo dõi Fanpage của RIKEN VIỆT để cập nhật những thông tin, kiến thức bổ ích về máy đo khí, bạn nhé!

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments