TIN TỨC

VÌ SAO NHÀ ĐỂ XE LẠI CÓ NGUY CƠ RÒ RỈ KHÍ

VÌ SAO NHÀ ĐỂ XE LẠI CÓ NGUY CƠ RÒ RỈ KHÍ

🤔 Nhà để xe thường có nguy cơ rò rỉ khí do nhiều lý do, bao gồm:

✨ Động cơ của các phương tiện: Xe hơi, xe máy và các phương tiện khác sử dụng nhiên liệu để hoạt động. Khi đốt cháy nhiên liệu, các khí thải độc hại như carbon monoxide (CO), hydrocarbon (HC), oxit nitơ (NOx) và khí bụi sẽ được tạo ra. Nếu không có hệ thống thoát khí hiệu quả, các khí độc này có thể rò rỉ vào không khí trong nhà để xe.

💥 Hóa chất trong xe: Ngoài khí thải của động cơ, các hóa chất khác cũng có thể tồn tại trong xe, bao gồm nhiên liệu dự trữ, dung dịch làm mát, dầu nhớt và dung dịch tẩy rửa. Nếu chúng không được bảo quản đúng cách, chúng có thể phát tán khí độc trong không khí.

🚗 Thiết bị sửa chữa và bảo dưỡng: Nhà để xe cũng thường chứa các thiết bị sửa chữa và bảo dưỡng, bao gồm các loại hóa chất và dụng cụ. Nếu chúng không được bảo quản đúng cách, chúng có thể phát tán khí độc trong không khí.

💨 Không đủ thông gió: Nhà để xe thường có ít thông gió hơn so với nhà ở, điều này làm cho các khí độc có thể tập trung và tích tụ trong không khí bên trong nhà xe.

✔️ Vì vậy, ngoài việc đảm bảo rằng các thiết bị sửa chữa và bảo dưỡng được bảo quản đúng cách, các hóa chất và nhiên liệu được lưu trữ an toàn và có hệ thống thoát khí hiệu quả; trong nhà xe cũng cần được lắp đặt những thiết bị đo khí phù hợp.

❤️ Vậy bạn cần lắp đặt những loại đầu đo khí nào? Theo dõi RIKEN VIỆT để biết thêm thông tin sản phẩm bạn nhé!

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/

#RikenViet #RikenKeiki #Rki #may_do_khi #hethongdokhi #antoanlaodong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments