TIN TỨC

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CỦA RoHS

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CỦA RoHS

💥 RoHS được biết đến là bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành với mục đích bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn an toàn của RoHS và công dụng của nó nhé:

⚡ Tiêu chuẩn an toàn của RoHS sẽ hạn chế 10 chất bao gồm: Chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl nhiều lớp, polybromated diphenyl ete, và bốn phthalate khác nhau.

⚡Tiêu chuẩn an toàn của RoHS giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khoẻ và không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất và tái chế. An example is vascular tissues (veins, arteries, drugstore-onlinecatalog.com and capillaries).  

⚡ Với tiêu chuẩn RoHS có hiệu lực ở Việt Nam, những nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối buộc phải tuân thủ theo quy định.

⚡ Các sản phẩm được sản xuất, nhập khẩu và bán sẽ đảm bảo được chất lượng, không chứa chất độc hại. Điều này đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. 

⚡ Những doanh nghiệp mở rộng vào thị trường châu Âu cũng sẽ phải tuân thủ RoHS cũng như đăng ký logo RoHS-compliant.

⚡ Người mua dễ dàng phân biệt được các loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn dựa trên bề mặt, bao bì, vỏ hộp dựa vào ký hiệu logo của RoHS.

❤️Hãy tiếp tục LIKE và FOLLOW Fanpage RIKEN VIỆT để bạn được cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

#RikenViet #RikenKeiki #Rki #may_do_khi #hethongdokhi #khuyenmaicuoinam #antoanlaodong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments