TIN TỨC

THIẾT BỊ ĐO KHÍ CO2 DÙNG CHO NGÀNH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT

Thiết bị đo khí CO2 dùng cho ngành thực phẩm và nước giải khát

💥 Đo khí CO2 cho ngành thực phẩm đồ uống hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa được quan tâm nhiều. Dù đây là loại khí được sử dụng rất nhiều trong ngành này.

⚡ CO2 được sử dụng để tạo gas, vị chua nhẹ trong đồ uống để kích thích vị giác và tạo sảng khoái, ngoài ra còn có tác dụng làm chậm quá trình Oxy hóa bảo quản đồ uống được lâu hơn….

🔥 Thực tế là CO2 là loại khí không màu và không mùi nên nó tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm vì không thể phát hiện bằng mắt thường.

🚨 Các triệu chứng ban đầu của việc tiếp xúc với lượng CO2 cao bao gồm chóng mặt, đau đầu, lú lẫn và mất ý thức. Tình trạng nghiêm trọng hơn có thể làm tăng nhịp tim, tăng huyết áp hoặc thậm chí là hôn mê, ngạt và co giật.

Do mối nguy hiểm từ CO2 là rất lớn, nên nếu không có các phương pháp phát hiện thích hợp, những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

💦 Như đã biết, CO2 là loại khí không thể phát hiện bằng các giác quan, nên cách duy nhất để xác định nồng độ của loại khí này là trang bị các thiết bị đo khí cố định và cầm tay.

✨ Mỗi thiết bị sẽ mang đến những lợi ích khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều là các thiết bị bảo hộ lao động cần thiết trong ngành sản xuất thực phẩm đồ uống.

❤️ Liên hệ với RIKEN VIỆT để được tư vấn cụ thể về các mẫu máy đo khí CO2 cầm tay và hệ thống đo khí cố định bạn nhé!

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/ 

#RikenViet #RikenKeiki #may_do_khi #hethongdokhi #khuyenmaicuoinam #antoanlaodong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments