CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY

SỰ TÁC ĐỘNG CỦA KHÍ THẢI ĐẾN MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

⚡ Lượng khí thải công nghiệp thải ra khi hoạt động nhà máy, sản xuất, chế biến, nhà máy, công trường …. Vậy chúng tác động đến môi trường và con người như thế nào?

✨ Ảnh hưởng đến Môi trường

👉 Gây ra hiệu ứng nhà kính, thủng tầng ozon, biến đổi khí hậu, thời tiết khiến lượng mưa và nhiệt độ thay đổi. Khi nhiệt độ trái đất tăng lên hiện tượng băng tan ở hai cực sẽ gây ra tác động xấu.

👉 Không chỉ với các loài sinh vật sống trong môi trường khí hậu lạnh. Mà còn là hiểm họa tiềm tàng cho con người và các loài sinh vật khác. Băng tan sẽ làm nước biển dâng cao và nhấn chìm các vùng đất thấp.

✨ Ảnh hưởng đến Con người

💥 Hít phải nhiều khí thải độc hại sẽ làm tăng nguy cơ ung thư phổi. Không chỉ thế, khí độc vận chuyển trong cơ thể, gây ung thư nhiều bộ phận khác.

💥 Thường xuyên tiếp xúc với khí độc ở nồng độ dưới mức gây độc cấp tính. Có thể gây nhiễm độc mãn tính làm suy nhược, rối loạn hệ thần kinh.

💥 Ngoài ra chất ô nhiễm trong khí thải còn gây kích thích cho hệ hô hấp, gây ra các bệnh về mắt. Nó còn có thể làm nặng thêm các tình trạng hiện có như hen suyễn và viêm phế quản.

😕 Có thể thấy những tác động không nhỏ của khí thải công nghiệp đến môi trường sống và con người. Cũng đã có nhiều giải pháp được nêu ra và áp dụng để khắc phục tình trạng này. Hy vọng trong tương lai không xa, bầu không khí của trái đất sẽ trong lành hơn.

❤️ Tiếp tục theo dõi Fanpage của RIKEN VIỆT để biết thêm nhiều tin bổ ích bạn nhé!

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/ 

#RikenViet #RikenKeiki #may_do_khi #hethongdokhi #khuyenmaicuoinam #antoanlaodong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments