TIN TỨC

Máy Đo Khí – Đối Tác Đáng Tin Cậy Trong Ngành Sản Xuất Ô Tô!

MÁY ĐO KHÍ - ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY TRONG NGÀNH SẢN XUẤT Ô TÔ!

♨️ Trong quá trình sản xuất ô tô, việc đảm bảo chất lượng không khí và an toàn là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay, RIKEN VIỆT sẽ giới thiệu một số thiết bị đo khí đáng tin cậy của ngành sản xuất ô tô.

🌟 Những rủi ro do rò rỉ khí dễ cháy và khí độc nào có thể xảy ra trong quy trình sản xuất ô tô?

✔️ Thử nghiệm động cơ: Nhiều thử nghiệm khác nhau được thực hiện trong các phòng thử nghiệm động cơ và môi trường, quá trình có thể rò rỉ khí CO, Gasoline, hoặc giảm O2.

✔️ Phủ sơn và sấy khô: Sơn được áp dụng theo nhiều cách khác nhau trong quá trình phủ và sấy khô, quá trình này có thể gây rò rỉ các loại khí cháy nổ từ nhiên liệu được sử dụng.

✔️ Xử lý nhiệt: Các bộ phận ô tô được xử lý nhiệt trong quá trình xử lý nhiệt, các vụ nổ hoặc ngộ độc có thể xảy ra trong các lò xử lý nhiệt sử dụng các loại khí bao gồm LPG, LNG và NH3.

 

💥 Một số máy đo khí phù hợp với ngành sản xuất ô tô

 

👉 Máy đo khí độc GX-6000: Máy đo khí độc GX-6000 được thiết kế để phát hiện nhiều loại khí độc, bao gồm khí nổ, khí tự nhiên, CO, H2S và VOCs.

👉 Máy đo khí đa khí GX-3R: Máy đo khí đa khí GX-3R có khả năng đo đa khí với trọng lượng nhỏ gọn rất phù hợp để mang trên người.

👉 Máy đo khí độc và đa khí GX-Force: Máy đo các loại khí cháy, O2, CO và H2S với công nghệ cảm biến mới tăng hiệu suất và thời gian sử dụng.

Liên hệ với RIKEN VIỆT để được tư vấn về những thiết bị trên nhé!

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

🌐 https://rikenviet.vn/

#RikenViet #RikenKeiki #Rki #may_do_khi #hethongdokhi #antoanlaodong

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments