TIN TỨC

GIẢI PHÁP NÀO NHẰM HẠN CHẾ NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN TRONG NGÀNH DẦU KHÍ?

GIẢI PHÁP NÀO NHẰM HẠN CHẾ NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN TRONG NGÀNH DẦU KHÍ?

🔥 Những rủi ro nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình khai thác dầu mỏ nói riêng hay trong lĩnh vực dầu khí nói chung xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Mà 1 trong số những nguyên nhân điển hình đó là tình trạng rò rỉ đường khí.

💥 Có thể nói, tình trạng rò rỉ khí hay nồng độ khí không ở mức an toàn (nồng độ oxy thấp hơn ngưỡng cho phép, nồng độ các khí cháy, khí độc ở mức cao) vốn khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Tại thời điểm mà con người có thể phát hiện được thì tình trạng thường đã ở mức quá nguy hiểm.

🌈 Để khắc phục những tình trạng này, giải pháp được đề ra đó là trang bị các công cụ hỗ trợ an toàn lao động và cụ thể đó các thiết bị đo khí bằng tay.

🌀 Với sự đơn giản, tiện ích, người dùng có thể mang máy theo bên mình mọi lúc và thực hiện đo, dò tìm, kiểm tra khí nhanh chóng, thao tác đơn giản thông qua nút bấm. Thiết bị sẽ giúp người dùng phát hiện tình trạng bất thường của môi trường xung quanh, từ đó kịp thời đưa ra phương án xử lý, khắc phục tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

✔️ Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng chính, các cá nhân, tổ chức có thể linh động lựa chọn loại máy dò khí phù hợp nhất cho chính mình, giúp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình làm việc.

❤️ Liên hệ với RIKEN VIỆT để được tư vấn về loại máy đo khí phù hợp cho ngành dầu khí bạn nhé!

———————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT

🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

📞 0961 55 69 05

📩 [email protected]

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments