TIN TỨC

BỎ QUA HIỆU CHỈNH MÁY ĐO KHÍ THÌ SAO?

BỎ QUA HIỆU CHỈNH MÁY ĐO KHÍ THÌ SAO?

💥 Hầu như các loại cảm biến đo khí sẽ có sai lệch sau một thời gian sử dụng. Do sự ảnh hưởng của môi trường đo, tần suất làm việc, vật liệu chế tạo, vận chuyển…

💦 Hiệu chỉnh máy đo khí là một việc không quá khó khăn và không mất nhiều thời gian của bạn. Điều khó khăn nhất chính là tìm được khoảng thời gian thích hợp để dừng và bảo dưỡng một máy đo khí có vẻ hoạt động tốt.

💥 Công dụng của những máy đo khí là để đo và phát tín hiệu cảnh báo tới người dùng khi loại khí mục tiêu đạt mức nguy hiểm. Còn hiệu chỉnh chính là công việc căn chỉnh lại độ chính xác của cảm biến, đưa sai số của máy đo khí về lại trong khoảng cho phép của nhà sản xuất.

✨ Nếu bạn không kiểm soát tốt những sai số trong quá trình vận hành các thiết bị đo khí, thì đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng “biện pháp an toàn” nhưng lại không mang lại an toàn cho bạn.

🚨 Chỉ cần một sai số nhỏ cũng có thể dẫn đến những tai nạn khó lường, vì thế hãy bảo vệ bản thân và người lao động của bạn bằng việc thường xuyên kiểm tra và hiệu chỉnh thiết bị đo khí đúng khuyến nghị của nhà sản xuất.

❤️ Nếu Quý khách hàng có nhu cầu hiệu chỉnh các thiết bị đo khí, hãy liên hệ với RIKEN VIỆT để biết thêm về dịch vụ hiệu chỉnh bạn nhé!

———————–
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐO KHÍ RIKEN VIỆT
🏢 Số 79/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
📞 0961 55 69 05
📩 [email protected]
🌐 https://rikenviet.vn/
#RikenViet #RikenKeiki #may_do_khi #hethongdokhi #khuyenmaicuoinam #antoanlaodong

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments